14:34 ICT Thứ tư, 17/07/2019 THƯ CẢM ƠN | THƯ NGỎ | GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG THCS PHÚ HỒNG | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG | UBND tỉnh Nghệ An: Phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT | Giới thiệu chung về trường THCS Phú Hồng |

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

THƯ CẢM ƠN

Thứ ba - 09/04/2019 07:16

THƯ CẢM ƠN
V/v tổ chức Lễ đón nhận bằng trường THCS
đạt chuẩn Quốc gia trường THCS Phú Hồng
Kính gửi:
    - Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân…
     - Các bậc phụ huynh, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, các thệ hệ học sinh  của nhà trường.
Trường THCS Phú Hồng đã tổ chức đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào ngày 26 tháng 3 năm 2019. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng và thành công tốt đẹp. Sự thành công đó có sự góp phần to lớn của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, các bậc phụ huynh, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, các thệ hệ học sinh  của nhà trường về tinh thần và vật chất.
          Sự hiện diện, ủng hộ, giúp đỡ của  quý cơ quan, đơn vị, quý đại biểu cùng cựu học sinh các khóa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ, đồng thời tạo động lực để Trường THCS Phú Hồng  tiếp tục phấn đấu và phát triển, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.
          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã luôn kề vai sát cánh với Nhà trường trong suốt những năm qua.
           Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
          Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hoàng Đình Thành

Tác giả bài viết: Hoàng Đình Thành