15:55 ICT Chủ nhật, 26/06/2022 THƯ CẢM ƠN | THƯ NGỎ | GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG THCS PHÚ HỒNG | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG | UBND tỉnh Nghệ An: Phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT | Giới thiệu chung về trường THCS Phú Hồng | 

LIÊN KẾT WEBSITE

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

thi cong QC
may loc nuoc
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

THƯ NGỎ

Thứ ba - 12/03/2019 08:13
PHÒNG GD&ĐT YÊN THÀNH
TRƯỜNG THCS PHÚ HỒNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
 
                     Phú Thành, ngày 09 tháng 03 năm 2019
 
THƯ NGỎ
V/v hỗ trợ kinh phí tổ chức Lễ đón nhận bằng trường THCS 
đạt chuẩn quốc gia
Kính gửi:
    - Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân…
     - Các bậc phụ huynh, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, các thệ hệ học sinh  của nhà trường.
Trường THCS Phú Hồng, tiền thân là trường cấp 2 Phú Thành, trường được thành lập năm 1965 đến nay đã tròn 54 năm xây dựng và phát triển.
Hơn năm thập kỷ qua, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhiều thế hệ thầy, trò đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, từng bước xây dựng nhà trường ngày càng phát triển ổn định, đạt nhiều thành tích to lớn, trở thành một trong những trường THCS đứng vào tốp đầu của Huyện nhà.
Nhà trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc và được UBND Tỉnh,  tặng Bằng khen (Năm học 2014-2015, 2017-2018) và năm học liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến. Hàng năm số học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh tăng xếp tốp 6 trong toàn huyện .
Để ghi nhận công lao của nhân dân, các thế hệ lãnh đạo hai xã Phú Thành, Hồng Thành các thế hệ thầy, trò, công lao của các bậc phụ huynh, các tập thể, cá nhân… đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ xây dựng nhà trường; UBND tỉnh Nghệ An có QĐ số 5590/QĐ.UBND, ngày 20 tháng 12 năm 2018 công nhận trường THCS Phú Hồng đạt chuẩn Quốc gia.
Phát huy truyền thống tốt đẹp, đáng tự hào cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập noi theo, trường THCS Phú Hồng sẽ tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia vào ngày 26/3/2019.
Hiện tại, nhà trường rất cần nguồn tài chính cho việc tổ chức lễ đón nhận bằng trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Ban giám hiệu nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân… về mặt tài chính nhằm giúp chúng tôi có đủ điều kiện cho công tác tổ chức buổi lễ được chu đáo, thành công, đồng thời có nguồn kinh phí phát thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.
Rất mong sự quan tâm của quý vị!
Thay mặt Nhà trường, xin gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
                                                                           (Đã ký)
                                                                  
 
                                                         Hoàng Đình Thành
                                                                                  
Mọi sự đóng góp và hỗ trợ xin vui lòng gửi về STK: 3713.0.1115226.00000 Tại Kho bạc Nhà nước huyện Yên Thành. Chi tiết xin liên lạc Ban quản lý “Sổ vàng truyền thống” của nhà trường:
      1. Nguyễn Thị Liên - Chủ Tịch CĐCS
      Số ĐT: 0855032186 
    2. Hoàng Đình Thành - Hiệu trưởng
      Số ĐT: 0915963797            
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: THƯ NGỎ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG