18:40 ICT Thứ sáu, 18/10/2019 THƯ CẢM ƠN | THƯ NGỎ | GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG THCS PHÚ HỒNG | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | KẾ HOẠCH THÁNG 9 NĂM 2018 | GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG | UBND tỉnh Nghệ An: Phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT | Giới thiệu chung về trường THCS Phú Hồng |

Geometer's Sketchpad for Mac: Phần mềm dạy học toán nổi tiếng thế giới

Geometer's sketchpad là phần mềm dạy học, học toán rất nổi tiếng trên thế giới, dùng để mô phỏng hình học, chương trình có nhiều chức năng nổi trội hơn so với các phần mềm toán cùng loại như: hiệu ứng trình chiếu, hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng âm thanh, phép lặp, các phép biến hình, vẽ đồ thị hàm số và đặc biệt là hàm số dưới dạng tham số....

English to Vietnamese Translator: Một ứng dụng dịch nhanh chóng, chính xác

Một ứng dụng dịch nhanh chóng và chính xác khi dịch nội dung web, bức thư, chat, email giữa tiếng Anh và tiếng Việt. English to Vietnamese Translator sử dụng sức mạnh của các công nghệ dịch ngôn ngữ trên Internet và cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch chính xác nội dung các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

Phần mềm EasyWords: Một công cụ ghi nhớ các từ vựng dễ dàng

EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới.

Khâm phục cô học trò xứ Nghệ với niềm đam mê môn Sử

Từ sự quyết tâm học tốt môn Sử, cô bé nghèo “nghiện” những con số, sự kiện khô cứng của môn Lịch Sử và nỗ lực giành giải 3 Sử Quốc gia 2012.

Nghệ An: 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Tại Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012 của Nghệ An, có 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012.

Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

Dành học bổng giúp thí sinh đạp xe 300km thi đại học

Biết chuyện của Ngô Văn Thuận (18 tuổi, ở xóm 8 xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã đạp xe 300km ra Hà Nội thi đại học, bạn đọc Lê Nhật Linh (con trai thứ 2 của nhà báo Lê Phương Dung đang du học tại Pháp) đã thốt lên: "Thuận ơi cố lên, thương em quá, anh gửi tặng về cho em một phần học bổng của anh tháng 7 là 500 Euro."

Giọt máu chứa chan tình người cứu sống hai mẹ con

Ngày 31/5 vừa qua, chị Trần Thị Ân, đồng bào theo đạo Thiên Chúa ở xóm Sơn Long, xã Công Thành, huyện Yên Thành nhập viện Yên Thành với căn bênh bị rau bong non, một căn bệnh rất nguy hiểm.

Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, trong chuyến hành hương về thăm quê Bác, sáng ngày 15/5/2012, Báo đầu tư Việt Nam cùng với các nhà tài trợ đã về huyện Yên Thành trao học bổng quỹ Gol ( gôn) “ Vì trẻ em Việt Nam” cho 110 học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 2 khối THCS và Tiểu học của 5 xã, gồm: Trung Thành, Mã Thành, Văn Thành, Xuân Thành và Đô Thành, trị giá mỗi suất 500.000 đồng, tổng số tiền 55 triệu đồng.

Dành học bổng giúp thí sinh đạp xe 300km thi đại học

Yên Thành chuẩn bị cho năm học mới 2012 - 2013

Phát huy kết quả đạt được trong năm học vừa qua, trước thềm năm học mới 2012-2013, huyện Yên Thành đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, hướng tới mục tiêu “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo”, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ của năm học.

Bước chuyển biến mạnh mẽ của ngành giáo dục huyện Yên Thành

Năm học 2011-2012, với mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện về GD&ĐT, nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng GD&ĐT gắn chặt với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”.

Yên Thành hội nghị Tồng kết năm học 2012-2013, triển khai nhiệm vụ năm học mới

Ngày 16/8/2013 tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Yên Thành, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Yên Thành long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013, triển khai nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Yên Thành: Chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới

Tổ chức ôn tập cho các em học sinh Để chuẩn bị cho năm học mới 2013- 2014, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thời gian qua huyện Yên Thành đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết phục vụ năm năm học.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11