10:21 ICT Thứ tư, 15/08/2018 UBND tỉnh Nghệ An: Phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT | Giới thiệu chung về trường THCS Phú Hồng | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 | Thầy giáo trẻ xứ Nghệ chinh phục giám khảo nước ngoài |

Nghệ An: 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thứ ba - 17/07/2012 07:44
Tại Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012 của Nghệ An, có 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012.

Chiều 14/ 6, tại Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật công nghệ Việt - Anh, Sở GD-ĐT Nghệ An đã bế mạc và trao giải hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012. Hội thi diễn ra trong 2 ngày với 2 vòng thi (thi thực hành giảng dạy, thi hiểu biết về TCCN và ứng xử tình huống sư phạm).

Kết quả, 31/34 giáo viên đã được công nhận là Giáo viên TCCN dạy giỏi cấp tỉnh. Cô Đoàn Thị Thành Vinh, giáo viên dạy hệ TCCN Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An đã giành giải Nhất hội thi.

Thông qua hội thi, Sở GD-ĐT Nghệ An đã chọn được đội tuyển gồm 8 giáo viên đi dự Hội thi giáo viên TCCN dạy giỏi toàn quốc do Bộ GD-ĐT tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7 tới.

Lany Nguyễn